Thư chào thầu

Kính gửi :         Quý Công ty           

     Công ty Cổ Phần Cơ Điện Nam Giao xin gửi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng, lời chúc sức khỏe, sự hợp tác thành công và chúc Quý khách hàng liên tục phát triển.

    Nam Giao là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quản lý và thi công chọn gói các hạng mục Cơ- Điện cho nhà máy may, nhà máy xi măng, các trung tâm thương mại, chung cư cao cấp và các khu công nghiệp... Được thành lập vào ngày 08/05/2007, do còn rất trẻ nên Nam Giao đã chọn cho mình con đường đi lên theo tiêu chí: " Hiệu Quả- Linh Hoạt- Bền Vững ", hiệu quả của đường hướng trên đã phần nào đúng đắn khi mà chỉ qua 5 năm hoạt động, Nam Giao đã cso những bước phát triển vượt bậc như:

     - Tạo công ăn việc làm liên tục cho 175 người làm việc trực tiếp và hơn 200 người làm việc gián tiếp tại các công trường do Nam Giao thi công.

     - Mở rộng, tăng năng xuất lên gấp 2 lần Xưởng gia công, chế tạo, lắp ráp tủ bẳng điện và thang máng cáp, hệ thống ống gió...

     - Mở rộng và triển khai thêm hệ thống kinh doanh mặt hàng thiết bị điện cao cấp...

     Nam Giao sẽ đem đến cho Quý Công Ty những sản phẩm chất lượng, an toàn, bền vững và kinh tế nhất do chính những con người Nam Giao giầu kinh nghiêm được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường kĩ thuật trong và ngoài nước. Ngoài ra Nam Giao cũng thường xuyên nhận được sự hợp tác của nhiều chuyên gia, cố vấn từ các cơ quan quản lý, nghiên cứu như: Bộ xây dựng, Sở xây dựng, Trường đại học bách khoa, Trường đại học kiến trúc, Trường đại học xây dựng và Thư viện quốc gia Hà Nội...

Trân trọng cảm ơn và Chúc hợp tác thành công!