Lịch sử hình thành và phát triển


NAM GIAO ELECTRICAL AND MECHANICAL JOINT STOCK COMPANY

      Công ty Cổ Phần Cơ Điện Nam Giao tiền thân là Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Đông Sơn được thành lập năm 2004 bởi một nhóm người trẻ tuổi, có chung chí hướng vươn lên làm giàu cho chính bản thân và xã hội. Họ đều là những người từng thi công và điều hành thành công rất nhiều công trình có quy mô như: Nhà máy nhiệt điện Phả Lại 2, Bệnh viện Việt Nhật, Trụ sở tổng công ty Viettel…

     Mặc dù cho đến thời điểm này, Công ty CP Xây dựng và Thương mại Đông Sơn vẫn đang hoạt động tốt. Nhưng để phù hợp với xu thế chung và với mục đích trở thành một Công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực Cơ Điện, Ban giám đốc lâm thời của Công ty Cổ Phần Cơ Điện Nam Giao quyết định tách ra khỏi Đông Sơn để trở thành một Nam Giao Cơ & Điện lớn mạnh như bây giờ.

     Ngày 08 / 05/ 2007: Công ty Cổ Phần Cơ Điện Nam Giao ra đời và Lịch sử Công ty Cổ Phần Cơ Điện Nam Giao được bắt đầu với dự án Nhà máy May Regent Grament ( Khu công nghiệp Nam Sách, Tỉnh Hải Dương ), nhà máy đạt tiêu chuẩn cao của tập đoàn Dệt may Crystal – Hồng Kong. Sự thành công của Regent Grament đã đặt nền tảng vững chắc cho Nam Giao mở rộng quy mô và hoạt động thi công Cơ Điện tại Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam với những dự án lớn như:
 • Cung cấp thiết bị điện và vật liệu điện cho nhà máy Xi măng Quảng Trị.
 • Cung cấp hệ thống ống, van, cút, mặt bích cho dự án Khí điện đạm Cà Mau.
 • Cung cấp hệ thống thông gió – Cấp khí tươi cho Viện Huyết học và Truyền máu TW – Yên Hòa – Hà Nội.
 • Thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống thang máng cáp – Kho bạc Hà Nội – 32 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cho Tổ hợp trung tâm thương mại, Văn phòng và nhà ở TD Plaza – Hải Phòng.
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cho Trung tâm thương mại Móng Cái Plaza – Móng Cái – Quảng Ninh.
 • Thiết kế, cung cấp và hoàn thiện hệ thống Cơ điện – Xây dựng nhà ở và nhà điều hành nhà máy may Youngone – Hòa Xá – Nam Định.


     Năm 2008: Mở rộng kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở việc thi công Cơ Điện, Công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh với việc làm đối tác và đại lý cho các hãng Schneider, Legrand, Mitsubishi, LG… Ngoài ra, mở một Showroom trưng bày và bán sản phẩm mang thương hiệu “Bóng & Đèn” tại 158 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội.

     Năm 2009: Hoàn thiện cơ sở- Mở rộng quy mô. Sau khi đạt được bước tiến quan trọng trong năm 2008. Đến năm 2009 Nam Giao quyết định mở rộng quy mô sản xuất tại KM số 3 thị trấn Đông Anh khi nhập dây chuyển cán và lốc tole khổ lớn để cho ra các sản phẩm Thang, máng cáp điện, Tủ bảng điện và ống thông gió mang thương hiệu NamGiao.

     Năm 2010- 2013: Củng cố nhân lực- nâng cao vị thế: Với nền tảng vừng chắc về con người, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Cung cấp và Lắp đặt hệ thống M&E. Cho đến nay, Nam Giao đã kí được nhiều hợp đồng lớn với các khách hàng lớn như: Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng – Coma, Hòa Bình Corporation, Cotecons, Tập đoàn Bim Việt Nam, Tập đoàn Thùy Dương, Tập đoàn Crystal, Tập đoàn Youngone, Tập đoàn Indochina, Tập đoàn Bintai (Singapore), Tập đoàn Alstom, Tập đoàn Hòa Bình và các Công ty, Xí nghiệp…trong cả nước. Thương hiệu Nam Giao ngày càng khẳng định Uy tín trên lĩnh vực Xây dựng và trở thành một phần quan trọng trong những hạng mục của các công trường lớn.

      Năm 2014- nay: Chiếm lĩnh thị trường- nâng cao doanh số. Cách tốt nhất để khẳng định chất lượng, thành công trong sự phát triển chính là những con số biết nói. Nó mang đến cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. Chiếm lấy lòng tin nơi khách hàng, dành lấy lấy công trình, dự án thi công, mang lại những doanh thu khổng lồ.

     Thành công bắt nguồn từ “ Khát Vọng”, lịch sử của Nam Giao sẽ tiếp tục được viết bởi chính chúng ta, thế hệ tài năng trẻ của Việt Nam.